Mould Rack Design

Mould Rack Design according to customer”s requirements, the Mould Rack Design professional with modern mechanical equipment to create products incredibly quality molding racks

 1. Lắp đặt kệ chứa khuôn mẫu ép nhựa tại HCM

  Lắp đặt kệ chứa khuôn mẫu ép nhựa tại HCM

  Vinarack là đơn vị trực tiếp sản xuất, lắp đặt kệ chứa khuôn mẫu cho công ty nhựa Bình Minh. Đây là một dự án nổi bật, khá quy mô của Vinarack. Bạn đang có dự định xây dựng hệ thống kệ khuôn tại HCM, bạn có thể tham khảo hệ thống của nhựa Bình Minh để có phương án tốt.
 2. Kệ chứa khuôn nguyên liệu PlasticVinarack

  Kệ chứa khuôn nguyên liệu PlasticVinarack

  Các nhà máy lớn kinh doanh sản xuất giấy, nhựa, giầy, may mặc, cơ khí,… tại Việt Nam luôn quan tâm đến việc lưu kho và quản lý kho các khuôn chứa mẫu nguyên vật liệu nhiều kích thước và đa số là tải nặng. Kệ chứa khuôn nguyên liệu Plastic Việt Nam đang là sản phẩm mà các nhà đầu tư Hàn quốc, Nhật Bản chọn sử dụng.
 3. Kệ để khuôn mẫu

  Kệ để khuôn mẫu

  Kệ để khuôn mẫu được công ty Bảo Chánh thiết kế và sản xuất với từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu mà giá cả lại phải chăng. Khách hàng yên tâm chỉ đầu tư một lần, nhưng lợi ích mang lại là mãi mãi.
 4. Kệ khuôn Vinarack chắc chắn

  Kệ khuôn Vinarack chắc chắn

  Kệ khuôn có chiều cao giới hạn, chỉ khoảng từ 2 tới 3 tầng, để đảm bảo sự vững chắc cao nhất khi sử dụng, và với chiều cao giới hạn vậy cũng giúp đơn giản công việc
gotop