• Lắp đặt kệ chứa khuôn mẫu ép nhựa tại HCM

  Vinarack là đơn vị trực tiếp sản xuất, lắp đặt kệ chứa khuôn mẫu cho công ty nhựa Bình Minh. Đây là một dự án nổi bật, khá quy mô của Vinarack. Bạn đang có dự định xây dựng hệ thống kệ khuôn tại HCM, bạn có thể tham khảo hệ thống của nhựa Bình Minh để có phương án tốt.

  Bảo dưỡng khuôn mẫu theo tiêu chuẩn công nghiệp với kệ khuôn Vinarack

  Công ty Nhựa Bình Minh là đơn vị chuyên sản xuất nhựa công nghiệp và vật liệu xây dựng. Để bảo quản tốt số lượng lớn khuôn mẫu, công ty nhựa Bình Minh đã lựa chọn giải pháp kệ khuôn do Vinarack cung cấp.

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack có tải trọng đạt đến 5 tấn/tầng. Để đảm bảo khả năng lưu trữ lớn cần có sự tỉ mỉ trong từng khâu. Tất cả các chi tiết của kệ khuôn đều được Vinarack tính toán cẩn thận (nguyên liệu thép chế tạo, độ dày thép, mối hàn…). Quá trình sản xuất luôn có sự giám sát chặt chẽ của giám sát viên.

  Kệ khuôn Vinarack, kệ khuôn chất lượng tại HCM

  Kệ khuôn Vinarack chứa khuôn ép nhựa.

  Nhằm tạo thuận tiện cho công nhân rút, kéo khuôn ép ống nhựa ra khỏi kệ, kệ khuôn có cài đặt con lăn trong ngăn kéo. Kệ có bố trí tay nâng nên dễ dàng điều chỉnh khuôn mẫu đến đúng vị trí ngăn chứa, quá trình nhập khuôn trở nên nhanh gọn hơn bao giờ hết. Cấu trúc kệ mạnh mẽ, đáng tin cậy, hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn cho công nhân sản xuất.

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack được phun sơn tĩnh điện, chống ăn mòn kim loại cao, có ưu điểm sử dụng lâu bền vượt trội. Nhờ đó, kệ thực hiện tốt chức năng bảo quản khuôn mẫu, giúp công ty dễ dàng thực hiện bảo dưỡng khuôn mẫu phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp.

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack, Kệ để hàng tại HCM

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack kéo, rút để lấy khuôn dễ dàng.

  Hệ thống kệ khuôn đã giúp công ty Nhựa Bình Minh tối ưu hóa không gian nhà xưởng, quá trình vận hành sản xuất được thực hiện một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đây là hệ thống kệ để hàng tại HCM khá điển hình cho yêu cầu cung cấp kệ công nghiệp tải trọng nặng của Vinarack.

  Hệ thống kệ khuôn của nhựa Bình Minh.

  Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết để có được giải pháp kệ để hàng tối ưu như nhiều khách hàng khác của Vinarack, hãy liên hệ ngay để Vinarack hỗ trợ bạn nhanh nhất! Với sản phẩm chất lượng và chính sách giá hấp dẫn cũng như dịch vụ chu đáo, Vinarack tin rằng bạn sẽ có được sự phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 23-08-2018 3,906 lượt xem
gotop