• Kệ đựng khuôn lắp ráp Vinarack

  Những khuôn đúc, khuôn mẫu công nghiệp với trọng lượng lớn, để việc bảo quản và quản lý dễ dàng thì kệ đựng khuôn lắp ráp Vinarack là giải pháp tối ưu nhất

  Kệ đựng khuôn lắp ráp là một dạng kệ chứa khuôn đúc với trọng lượng có thể lên đến hàng tấn. Công ty Cổ phần Bảo Chánh - Vinarack tự hào là một thương hiệu về sản xuất kệ đựng khuôn lắp ráp hàng đầu. Với thiết kế an toàn, đảm bảo tải trọng, giá cả cạnh tranh nhất.

  Kệ đựng khuôn lắp ráp Vinarack

  Kệ đựng khuôn lắp ráp Vinarack

  Kiểu dáng được thiết kế tuỳ theo không gian và kích thước khuôn đúc, thường kệ sẽ được thiết kế tối đa 3 tầng chứa để đảm bảo an toàn và dễ dàng khi lấy khuôn ra cũng như cất vào. Tải trọng mỗi tầng kệ lớn, có thể lên đến 4 tấn/tầng. Các chi tiết kệ được sơn tĩnh điện, bột sơn theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chống gỉ sét tốt, màu sắc công nghiệp tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của quý khách.

  Cũng như các sản phẩm giá kệ chứa hàng khác của công ty, kệ đựng khuôn lắp ráp được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nguội, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Các chi tiết được lắp ráp với nhau bằng bulong, đảm bảo kết cấu kệ vững chắc, an toàn cao nhất.

  Kệ đựng khuôn lắp ráp Vinarack

  Kệ đựng khuôn lắp ráp Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 26-10-2015 2,231 lượt xem
gotop