Mould Rack For Warehouse

Mould Rack For Warehouse is at home in virtually any industry from manufacturing to warehousing.Mould Rack ideal for roll- out storage of dies, moulds,fixtures, engine parts, tooling or items that require secure storage with easy access.

 1. Kệ khuôn Vinarack dạng kệ kéo linh hoạt

  Kệ khuôn Vinarack dạng kệ kéo linh hoạt

  Bảo Chánh – Vinarack là đơn vị chuyên cung cấp Kệ chứa khuôn tải nặng uy tín nhất hiện nay. Từ khâu tư vấn thiết kế và sản xuất theo từng yêu cầu thực tế của khách hàng. Để sản xuất ra được những sản phẩm bền và chất lượng tốt nhất thị trường.
 2. Lắp đặt kệ chứa khuôn mẫu ép nhựa tại HCM

  Lắp đặt kệ chứa khuôn mẫu ép nhựa tại HCM

  Vinarack là đơn vị trực tiếp sản xuất, lắp đặt kệ chứa khuôn mẫu cho công ty nhựa Bình Minh. Đây là một dự án nổi bật, khá quy mô của Vinarack. Bạn đang có dự định xây dựng hệ thống kệ khuôn tại HCM, bạn có thể tham khảo hệ thống của nhựa Bình Minh để có phương án tốt.
 3. Kệ chứa khuôn máy bơm, máy nén Vinarack

  Kệ chứa khuôn máy bơm, máy nén Vinarack

  Thiết kế Kệ khuôn chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm có kiến thức về Kệ chứa khuôn chuyên sâu thực hiện dự án và công trình lớn được đánh giá cao. Sản phẩm có sự lập quy trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ khuôn mẫu dễ dàng theo tiêu chuẩn công nghiệp ngành cơ khí nhựa, công nghiệp xe hơi, tàu biển,lưu trữ khuôn mẫu...
 4. Kệ để khuôn mẫu

  Kệ để khuôn mẫu

  Hệ thống kệ để khuôn mẫu Vinarack với cấu trúc mạnh mẽ, đáng tin cậy và ổn định. Tiết kiệm không gian và dễ dàng để lưu trữ, quản lý các khuôn mẫu, khuôn giá. Toàn bộ giá là phần cơ cấu kết hợp, thuận tiện cho việc vận chuyển, và lắp ráp đơn giản và nhanh chóng.
gotop