• Mould Rack Được Gọi Là Gì?

  Mould rack được gọi là gì? là một giá kệ chứa khuôn mẫu. Chủ yếu được sử dụng lưu trữ các thiết bị, khuôn mẫu, mà có thể sử dụng xe di chuyển để dễ dàng lưu trữ

  Mould Rack Được Gọi Là Gì? Tại Sao Lại Gọi Là Mould Rack?

  Mould rack được gọi là gì?

  Mould rack được gọi là kệ chứa khuôn mẫu. Nó chủ yếu được sử dụng để lưu trữ tất cả các loại khuôn mẫu, mà có thể được kết hợp với hướng dẫn sử xe di chuyển để dễ dàng lưu trữ và truy xuất hàng hoá.

  Tải trọng mỗi tầng có thể chứa khuôn lên đến 5 tấn/tầng với cơ cấu kết hợp, thuận tiện cho xe nâng hàng và nó cũng có thể cung cấp thiết bị bảo vệ an toàn tốt hơn.

  Các giá ngăn kéo với cấu trúc kệ giá để tăng tỷ lệ sử dụng lưu trữ của các kho. Bảng điều khiển tải giống như một ngăn kéo, đặc biệt thích hợp cho việc lưu trữ khuôn. Giá đỡ ngăn kéo không chỉ cho việc lưu trữ hàng hóa mà còn là cực tải của kết cấu công trình. 

  Nó có thể được trang bị cầu thang, tay vịn, thang máy...giá ngăn kéo phù hợp cho kho cao với hàng hoá nặng, dung lượng lưu trữ hàng hóa lớn. Nó cũng có thể được sử dụng trong việc xây dựng lại kỹ thuật của kho cũ để tăng hiệu suất sử dụng kho. Điều đó sẽ giảm được chi phí xây dựng đáng kể.

  Chứa khuôn cung cấp hoạt động dễ dàng và an toàn với bảng điều khiển ngăn kéo. Giảm cấu trúc, chịu tải mạnh mẽ và bền. Thích hợp cho việc chứa hàng hóa nặng, được trang bị với thiết bị chống trượt có nhiệm vụ hỗ trợ thẳng đứng kéo ra ngăn kéo để tránh hàng hóa rơi ra ngoài.

  Tiết kiệm không gian và dễ dàng để lưu trữ và quản lý các khuôn mẫu. Toàn bộ giá khuôn là phần cơ cấu kết hợp, thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa và có thể được sử dụng một cách an toàn.
   
  Điều chỉnh chiều cao hay thấp để cung cấp sự linh hoạt hàng hóa tối đa nhất. Kích thước và màu sắc kệ được làm theo yêu cầu của khách hàng.
  Mould rack được gọi là gì?

  Mould rack được gọi là gì?

  Tại sao lại gọi là Moud rack?

  Mould rack là một tên sản phẩm mà chúng tôi thiết kế và sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng phù hợp với các hàng hoá, kích thước và tải trọng để hình thành nên tên sản phẩm mould rack. Sức bền, chịu tải và chắc chắn của mould rack được bao chùm toàn bộ chìa khoá kỹ thuật, an toàn giá kệ. Giải thích như trên Mould rack được gọi là giá kệ chứa khuôn mẫu, máy móc thiết bị tại các nhà kho phục vụ nhu cầu sử dụng lưu trữ, bảo dưỡng,...được sử dụng nhẹ nhàng, thường xuyên khắc phục được nhiều khó khăn.

  Tại sao lại gọi là Moud rack?

  Tại sao lại gọi là Moud rack?

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 16-05-2014 4,742 lượt xem
gotop