• Kệ khuôn Vinarack chắc chắn

  Kệ khuôn có chiều cao giới hạn, chỉ khoảng từ 2 tới 3 tầng, để đảm bảo sự vững chắc cao nhất khi sử dụng, và với chiều cao giới hạn vậy cũng giúp đơn giản công việc

  Kệ khuôn Vinarack chắc chắn

  Kệ khuôn Vinarack được thiết kế với độ chắc chắn cao nhất, do là loại kệ chuyên dụng, dùng để lưu trữ những khuôn mẫu có khối lượng cũng như số lượng lớn.

  Kệ khuôn Vinarack chắc chắn

  Các chân trụ được thiết kế theo dạng omega hoặc sử dụng thép hộp chắc chắn, cho khả năng chịu tải cao, cũng như tạo nên cấu tạo khung bền vững cho kệ khuôn. Có được khung chân bền vững sẽ là nền tảng vững chắc cho những thành phần khác.

  Liên kết giữa các khung chân sẽ là các thanh ngang, thanh giằng chéo giữ cho kệ không bị xiêu vẹo, cố định khoảng cách các khung chân với nhau.

  Mặt tầng để các khuôn mẫu thường được sử dụng là mặt tầng mâm tole, với độ dày lớn, bên dưới mặt tầng có các thanh cường lực chịu tải, giúp tăng khối lượng tải chịu được. Mỗi mâm tole có 04 con lăn bằng thép, kết hợp với hệ thống thanh ray di động trên phần khung chân, giúp đẩy ra/kéo vào khi cần lấy khuôn ra hoặc khi lưu trữ khuôn vào.

  Kệ khuôn có chiều cao giới hạn, chỉ khoảng từ 2 tới 3 tầng, để đảm bảo sự vững chắc cao nhất khi sử dụng, và với chiều cao giới hạn vậy cũng giúp đơn giản công việc xếp dở khuôn mẫu. Kệ khuôn thường được đặt trong khu vực có sử dụng palang để sử dụng sức nâng của palang để nâng các khuôn ra/vào kệ.

  Kệ khuôn Vinarack chắc chắn

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 24-12-2016 4,270 lượt xem
gotop